Bồn Cầu Bị Trào Ngược Và Một Số Phương Pháp Xử Lý Hiệu Quả.

Những vấn để nan giải, bực bội khi sử dụng bồn cầu ( bệ xí ) bị trào ngược lại gây mùi hôi khó chịu cho cuộc sống của mọi người. Vì vậy khi trào ngươc bồn cầu bạn bạn đả biết cách xử lý như thê nào để giảm bớt mùi hôi cho gia đình hay chưa. Bạn hảy tham khảo bài viết Hút hầm cầu Đại Nghĩa đưa ra sau để có phương pháp xử lý hiệu quả nhé.

bồn cầu bị trào ngược

Hình ảnh Bồn cầu bị trào ngược 

Nguyên nhân do đâu tạo ra hiện tượng bồn cầu bị trào ngược

Bệ xí ( bồn cầu ) bị trào ngược là tình trạng quen thuộc trong đời sống sinh hoạt thường ngày của mỗi nhà. Đó thực sự là lúc mọi người xả nước tuy nhiên chỉ một số ít chảy xuống hầm chứa còn lại trào ngược trở lại bệ xí rồi tiếp đó mới rút xuống từng bước một chứ không rút hết một lần với rác bả phân.

Một số người lầm tưởng việc này với việc bệ xí thoát nước yếu hay không thoát nước. Thực tiễn, nó triệt để sự khác nhau, cần được cải thiện và nó thường do những lí do sau tạo nên.

Đầu tiên, do trong ống dẫn nước thải xuống hầm chứa có vật gì ngăn lại khiến cho diện tích thoát nước của ống bị thu bé nhỏ hơn tạo ra hiện tượng nước thải trào ngược trở lại.  Vật ngăn cản này có khả năng là bởi giấy vệ sinh, bàn chải, hay các loại đồ chơi trẻ thơ vô tình nhét vào, phân…

Thứ hai, đó là vì bệ phốt của bồn cầu bị trào nước nhà bạn đã bị đầy. Chất thải nằm ở dưới bệ phốt dâng dâng cao quá ngưỡng khiến cho nước thải lúc đi vệ sinh không đi xuống bể mà chỉ đọng lại trong đường ống gây nên mùi hôi thốc tromg ngôi nhà.

Thứ ba,do đường thoát khí hầm nhà bạn đã bị lắp sai kỹ thuật so với bản vẻ của đơn vị thi công hay là vì những người thợ quên cài đặt chuỗi ống thoát khí cho nhà bạn.

Bởi vậy, các chất thải nằm bên dưới hầm cầu chẳng thể thoát được ra ngoài mà cứ lưu lại dưới hầm khiến áp suất không khí trong hầm được tăng lên làm cho khi bạn đi vệ sinh thấy tiếng ọc ọc và hiện tượng nước xuống chậm.

 

bon cau bị trao nguoc

Bồn cầu bị trào ngược lên

Những cách xữ lý bệ xí ( Bồn Cầu ) bị trào ngược  hiệu quả nhát bạn cần biết:

Bệ xí bị trào ngược sẽ làm mọi sinh hoạt của các thành viên trong nhà bạn trở thành cạn sức không thuận lợi. Bạn muốn gấp rút cải thiện vấn đề này tuy nhiên lúc đầu cần định vị rõ nguyên do bồn cầu bị rỉ nước của nó là gì thì mới có biện pháp phù cho hợp.

Nếu trào ngược do bít tắc ống dẫn nước thải thì bạn có thể sử dụng vài ba phương án phổ biến mà hữu hiệu sau đây :

  • Bạn nhiều khả năng dùng pit tông thụt bệ xí, cử chỉ cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần chấp hành theo đúng bảo ban của đơn vị sản xuất là được. tuy nhiên nhớ nên đổ thêm một xô cường quốc trước thời điểm cử hành thông nghẹt cho bệ xí.
    dùng bít tông thông bồn cầu
                                                         Dùng pit tông để cải thiện vấn đề nghẹt bồn cầu

 

  • Một phương án khác mà những người có chuyên môn kiến nghị quý khách có thể sử dụng là lấy một chút baking soda với muối hay giấm thưởng thức đều được. Đánh đều hỗn hợp nói trên cùng nhau, thêm một chút nước nóng nữa đổ vào bệ xí. Nên chờ từ 5 cho đến 6 tiếng đồng hồ để các chất thải phân hủy rồi mới xã nước cho sạch cho nhiều.
  • Dùng nước đá đồng thời là mẹo được đông đảo mọi người chuyên dùng. Lấy một chút đá bi cho vào trong miệng bệ xí rồi tổ chức đậy vung lại rồi xả nước khiến lượng đá nhanh tan , điều đó sẽ định hình nên một sức ép to hơn để đưa tất cả chất thải chạy xuống hầm cầu cách này còn làm suy giảm thời gian hút bể phốt.
    thong bon cau da bi Thông bồn cầu bằng đá bi
  • Một biện pháp đơn giản nữa được đông đảo mọi người dùng cho hữu hiệu trong tình huống này là dùng nước đun sôi rồi đổ dần dần xuống ống từ hai đến3 lần, cứ mỗi lần như vậy cách nhau khoảng 2 giây nhằm gây áp lực đẩy rác thải lao dốc bên dưới một cách dịu dàng nhất.

Phương án thông bệ xí đơn giản, hiệu quả

1. Trong tình huống bồn cầu bị trào ngược do bể phốt bị đầy thì bạn nên tìm giải pháp xử lý khác hơn đối chiếu với những giải pháp nói trên. Trong tình huống này bạn có khả năng tự mua bột thông cống hay những loại men vi sinh đã được chuyên dùng nó sẽ hỗ trợ chất thải bị thối dưới hầm cầu tuy nhiên đa số cách này thiếu hẳn phẩm chất dài lâu.

Hướng giải quyết hữu hiệu đem ra để xử lí hoàn toàn bệ xí bị trào ngược là hãy hút hầm cầu. Để chủ động tránh hiện tượng này có khả năng xẩy ra, bạn cần hút bể phốt theo định kỳ được khuyên là từ 2 cho đến 6 năm một lần.

2. Trong tình huống bệ xí bị trào ngược do ống thoát khí bị tắc thì việc cải thiện sẽ phức tạp hơn nhiều. Bạn chẳng thể tự sửa bằng vài ba giải pháp phổ biến được mà cần nhờ đến những công ty chuyên về giải pháp làm sạch để vấn đề được cải thiện mau chóng nhất .

Vì cấu tạo bể phốt, cách đặt ống thoát khí bạn không hiểu nên nếu tự xử lý có khả năng khiến cho thiết bị hỏng thêm và hiện trạng trào ngược trở thành nghiêm trọng hơn.

Các giải pháp thông tắc bệ xí, hút hầm cầu bài bản với nhóm nhân sự nhiều năm kinh nghiệm sẽ khiến bạn cải thiện vấn đề sớm nhất, an toàn nhất, hữu hiệu nhất .

Như vậy, việc cải thiện vấn đề bồn cầu bị trào ngược ra sao còn tùy vào lý do tạo ra hiện trạng đó. Nếu bạn không nghiên cứu lý do thì khá khó để có một phương án hợp lý. Những gợi ý trên của Đại Nghia hy vọng sẽ thật sự có lợi đối với bạn.

Dịch vụ vệ sinh môi trường nào là tốt nhất hiện nay

Ngày nay trên thị trường có nhiều công ty môi trường được hình thành với nhiều giải pháp làm sạch rất quan trọng nhằm chấp thuận ngày một tốt hơn nhu cầu dùng của người tiêu dùng. Ngoài ra không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp cho bạn những giải pháp ưu việt nhất, sớm nhất, rẻ nhất .

Nếu nhà vệ sinh nhà bạn gặp vấn đề như ách tắc bệ xí, bệ xí bị trào ngược hay muốn hút hầm cầu … thì nên nhờ sự trợ giúp của giải pháp nào trên thị trường là được tín nhiệm cao nhất .

Mách bạn công ty vệ sinh môi trường Đại Nghĩa là công ty hút hầm cầu uy tín, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Giá rất mềm sẽ cung cấp cho bạn sự ưng ý triệt để. với hơn thập niên kinh nghiệm , với nhóm nhân sự đông đúc, bài bản, với đầy đủ các trang bị tối tân, có tớihơn 40 xe hút hầm cầu chuyên dùng hút hầm cầu không mùi hôi luôn có mặt ngay sau 15 phút.

Gọi ngay cho Đại Nghĩa khi gia đình bạn cần hút hầm cầu, thông tắc cống hay bồn cầu bị trào ngược

Phong cách đáp ứng nhanh chóng, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, khảo sát hiện trạng và nhanh chóng cho khắc phục sự cố. Sau khi được hai bên thõa thuận giá cả trước và sau khi tiến hành khắc phục sự cố,  và được khách hàng kiểm tra thì mới nhận tiền thanh toán.

Dịch vụ của Đại Nghĩa luôn lấy sự uy tín đặt lên hàng đầu, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường, khắc phục sự cố một cách chuyên nghiệp không cần phải đục phá. Với dịch vụ nhanh chống sẻ xử lý hầm cầu của bạn một cách triệt để nhất, sạch sẽ mà không hề để lại mùi hôi gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như kết cấu của công trình.

Với kinh nghiệm lâu năm, công ty đang được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất tại địa bàn Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vủng Tàu, Bình Phước, Long An….Nếu bạn nhu cầu, thì liên hệ ngay Hút hầm cầu Đại Nghĩa  nhanh chóng có mặt và cam kết đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nếu bạn cần mua các thiết bị xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hay một số sự cố thông dụng khác có liên quan, công ty đều có đầy đủ với chất lượng cam kết, giá cả phải chăng.

Khi nhà bạn Bồn cầu bị trào ngược, mà chưa biết xử trí ra sao?, chỉ cần một gọi 0968.422.486, dịch vụ của công ty Đại Nghĩa sẽ ngay lập tức có mặt để giúp bạn khắc phục vấn đề.

 

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty tnhh vệ sinh môi trường Đại Nghĩa
Điện thoại: 0968422486 ,ZALO : 0968.422.486
Email: huthamcaudainghia@gmail.com
Website: Huthamcaudainghia.com
5/5 - (1 bình chọn)

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *