Hút hầm cầu KCN Nam Tân Uyên giá rẻ phục vụ nhanh sau 15 phút.

Hiện nay tại bình dương có nhất nhiều KCN mọc lên nhưng KCN Nam Tân Uyên là Khu Công Nghiệp mới được thành lập nhưng sự phát triển vượt bực hơn so với KCN khác nên lượng doanh nghiệp về đây thành lập công ty rất nhiều chỉ sau máy năm đả có hàng trăm công ty được thành lập lên. Chính vì vậy nhu cầu cuộc sống nơi đây thay đổi nhanh chóng gây ô nhiểm môi trường đến đời sống con người xung quanh, hiện nay khi doanh nghiệp có nhu cầu về hút hầm cầu KCN Nam Tân Uyên, nạo vét hố ga, thông nghẹt đường ống nước thải nhà máy đầu tiên. 0968.422.486 công ty Đại Nghĩa vì công ty có trên 15 năm kinh nghiệp nhân viên giỏi tay nghề tốt thái độ phục vụ tận tâm luôn làm hại lòng khách hàng

Hút-hầm-cầu-giá-rẻ-tại-KCN-Nam-Tân-Uyên-Mở-Rộng.jpgHút hầm cầu KCN Nam Tân Uyên

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu công ty chúng tôi như sau:

1. Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ đầy đủ cung cấp cho khách hàng nên khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.
2. Hiện nay công ty có trên 30 xe chuyên dùng tiên tiến hiện đại trên thế giới hút hầm cầu không mùi hôi. Nên rất phù hợp cho nhu cầu của khách hàng kể cả những gia đình trong hẻm nhỏ nhất công ty củng có xe phục vụ tận nơi.
3. Chúng tôi có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sẻ luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên công ty, nhân viên công ty đả có trên 10 năm kinh nghiệp nên xử lý nhanh chóng và gọn gàng sạch sẻ.
4. Gía cả cạnh tranh cam kết không cao hơn so với thị trường và khu vực có bảo hành đầy đủ theo hiệp đồng đả ký kết.
5. Cam kết hút đúng số lượng như lúc nhà thiết kế đả xây lên  có xuất hóa đơn VAT đầy đủ.
5. Chúng tôi hiện nay đả có trên 20 chi nhánh phục vụ cho khách hàng tại Bình Dương nên nhu cầu đi lại nhanh chóng không tốn thời gian nhiều xử lý nhanh chóng kịp thời.
6. Có chế độ bảo hành dài hạn nhận ký hiệp đồng bảo trí định ký theo yêu cầu khách hàng

hút hầm cầu kcn nam tân uyên

Nhân viên đang thi công hút hầm cầu tại KCN Tân Uyên

Các quy trình khi bên công ty Đại Nghĩa làm việc như sau :

1. Nhận điện thoại từ khách hàng thông qua số điện thoại 0968.422.486  và email huthamcaudainghia@gmail.com

2. Nếu khách hàng yêu cầu cần có người qua khảo sát công ty sẻ cử nhân viên tới địa hình xem xét tình trạng và đưa ra phương án tốt và hiệu quả nhất cho khách hàng.
3. Báo giá cho khách hàng và thực hiện công việc một cách nhanh nhất không tốn nhiều thời gian của quý khách.
4. Thi công xong chúng tôi sẻ cho nhân viên ở lại dọn dẹp sạch sẻ ngăn nắp và trả lại mặt bằng như lúc đầu cho khách hàng.
5. Khách hàng là người trực tiếp nghiệm thu công trình  cho tói khi khách hàng thấy hài lòng về dịch vụ của công ty thì khách hàng mới phải thanh toan cho công ty.
6. Hình thức thanh toán thì quý khách là người lựa chọn vể cách thanh toán quý khách cảm tháy tốt và tiện lợi có thể bằng hai hình thức tiền mặt và chuyển khoản.
hut ham cau kcn tan uyen

Dịch vụ rút hầm cầu khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Hiện nay ngoài cung cấp dịch vụ hút hầm cầu công ty Đại Nghĩa còn cung cấp các dịch vụ sau:

1. Nạo vét hố ga, hút bể phốt, vệ sinh hố ga lâu ngày đất cát đọng lại, nhận xây mới hố ga theo yêu cầu quý khách.
2. Thông nghẹt các đường ống nước thải, ống nước mưa bằng thiết bị máy thông lò xo hiện đại tiên tiến mới nhất hiện nay. Cam kết không đục phá.
3.Thông bồn cầu bồn tiểu nam và các labô rửa tay bồn rửa chén lâu ngày bị các cặn bả dầu mở bám vào cam kết  làm xong có ghi phiếu bảo hành
4. Nhận vận chuyển bung thải chất thải, nước thải, hóa chất có giấy phép và giấy phép bải đổ theo đúng quy định của môi trường.
5. Xây đâò hầm mới, cải tạo lại hầm củ theo yêu cầu nâng cấp đường ống nước thải của gia đình và xí nghiệp nhà hàng khách sạn chung cư bệnh viện
6. Nhận vệ sinh bể nước ngầm theo định kỳ chống thấm nhà vệ sinh chống hôi có bảo hành lâu dài.

Trên đây là thông tin liên quan đến dịch vụ hút hầm cầu KCN Nam Tân Uyên của công ty Đại Nghĩa. Khi khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay 0968.422.486 chúng tôi sẻ có mặt nhanh sau 15 phút. Khảo sát và báo giá miển phí.
Mời Bạn Đánh Giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *