Review 29 Loại Bột Thông Tắc Cống Cực Kỳ Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay.

Dùng bột thông tắc cống là biện pháp tương đối hữu hiệu để giải được tình trạng tắc cống, nghẹt cống do những loại rác thải hữu cơ đổ xuống. Nhưng thị trườg hiện nay có rất nhiều loại bột thông tắc cống khác nhau vì vậy khách hàng không biết chọn loại nào để sử dụng hiệu quả và đảm bảo an toàn. Bài viết Đại Nghĩa sau đây sẻ tổng hợp đến  đến quý khách Top 29 mẫu bột thông tắc cống hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm : Cách thông tắc bồn rữa chén hiệu quả

 

bột thông cống

Bột thông cống lại nào tốt nhất hiện nay.

Trước tiên bạn phải bột thông tắc cống là gì:

Bột thông cống là dòng hóa chất hóa học có tác dụng làm mềm các chất thải nằm trong đường ống sẻ phân hủy những loại chất thải bằng hữu cơ đang bị mắc trong các đường ống dẫn thoát nước, giúp đường ống được thông thoáng hơn.

Bột thông cống hiện nay ngày càng được rất nhiều người dùng có có các ưu điểm sau đây:

Khắc phục nhanh chóng và hiệu quả ngay tức khắc khi bị tắc cống, nghẹt bồn cầu, xử lý thông thoáng các chất thải trong đường ống nước như các chất thải hữu cơ, đồ ăn thừa, dầu mở thừa, giấy, rong rêu, tóc tai, lá cây,…

Tất cả khách hàng có thể mua nó về sử dụng khi gia đình mình bị tắc và thực hiện ngay tại nhà nhanh chóng hiệu quả nhất không cần đến các dịch vụ thông tắc cống làm tốn thêm chi phí cho gia đình.

Top 29 loại bột thông tắc cống rẻ hiệu quả nhất hiện nay:

Bột thông cống hiện nay được bày bán đa số tại các tiệm vật liệu xây dụng hay các tiềm tạo hóa, điện nước nên khách hàng có thể dể dàng mua được nóa và có thể sử dụng hiệun quả. Dưới đây Đại Nghĩa xin liệt kê ra 29 loại bột thông tắc cống được đánh giá là những loại tốt nhất trên thị trường.

1. Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu cũng là sản phẩm được sử dụng rộng rải các cantin nhà ăn của công ty thường sử dụng để xử lý tắc cống, nghẹt cống. Thành phần của chúng đựng những hóa chất ăn mòn cực mạnh, và hiệu quả nhất.

Bột thông tắc cốngTracatu giúp quý khách hàng xử lý nhanh hiệu quả về vấn đề tắc nghẹt do các tạp chất dàu mở, tóc…gây ra sau khi sử dụng không lo  hư hại hệ thống đường ống.

Cách sử dụng:

 • Trong các đường ống nước vẫn đang đựng nước, quý khách chỉ cần đổ xuống trực tiếp bột thông cống vào đường ống, sau đó chờ 1 – 3 tiếng bột thông cống sẻ làm phân hủy chất cặn bã, rồi xả nước thật nhiều vào đường ống để lực nước đẩy các chất thoát ra ngoài.
 •  Trường hợp đường ống không có nước, bạn hảy hòa tan bột thông cống vào nước theo tỷ lệ 1 gói bột tương đương 0,5 lít nước rồi đổ vào đầu đường ống bị tắc, chờ khoảng 3 – 6 tiếng hoặc có thể để hết ngày rồi xả nước và kiểm tra xem đường ống thông thoáng hay chưa.
 • Quý khách hàng cần lưu ý, với con đường ống phi nhỏ.
 • Giá bán thị trường hiện nay:  20.000 – 35.000 đồng/gói 100gr tùy vào mổi đia điểm bán khác nhau.

bột thông tắc cống

Bột Thông tắc cống Tracatu

 

2. Bột thông tắc cống  Win

Đối với bột thông cống Win thì chuyên dụng được cung cấp theo dây chuyền kỹ thuật hiện đại, chúng có những thành phần hóa chất mang khả năng phân hủy, đánh tan chất thải, cặn bã trong trục đường ống cực nhanh chóng, trả lại cho gia đình hay cơ quan bạn hệ thống đường ống thông thoáng, sạch mùi hôi ngay lập tức.

Cách sử dụng:

Dùng kéo cắt một bên góc túi rồi đổ bột thông cống Win vào chổ bị tắc nghẽn. Chờ khoảng 1-2 giờ hoặc để qua đêm là chúng đả phân hủy ngay các chất thải bị mắc trong đường ống hảy xả nước cho thật nhiều để trôi hét cácc chất bám trong ống.

Giá bán le: 25.000 đồng/gói 100gr

bột thông cống win

Bột thông cống bằng win hiệu quả

3. Bột thông cống Sumo

Bột thông cống Sumo là sản phẩm dùng thông tắc bồn cầu và bể phốt, giúp phân hủy các dòng chất thải hữu cơ 1 cách cực kỳ nhanh chóng và hiệub quả, nó có tác dụng chống mùi hôi và chống tắc nghẽn bồn cầu khi bể phốt bị đầy mà bạn chưa bao giờ hút hay vệ sinh hầm.

Tuy nhiên với loại bột này này cũng được tiêu dùng cho tình trạng nghẹt Lavabo, con đường ống nhà tắm, hay khu nhà vệ sinh.

Cách sử dụng:

 • Hảy hòa tan thông cống Sumo với nước theo tỷ có sẳn trên bao bì sau đó đổ vào bồn cầu hay đường ống đang bị tắc. Các bạn nên cân cân đối để  tỷ lệ sao cho phù hợp nhé. Với hầm cầu đầy kích thước chứa lớn nên dùng khoảng 3 – 4 gói, đổ trực tiếp vào bồn cầu.
 • Chờ khoảng 5 – 7 tiếng, tốt nhất là để qua ngày cho bột thông cống nó phân hủy hiệu quả tối đa, sau đấy xả dung xô nước thật to đổ trực tiếp vào bồn cầu làm cho bồn cầu thông thoáng lại
 • Bột thông cống có giá từ: 25 – 30.000 đồng/gói 175gr

 

bột thông tắc cống sumo

Bột thông tắc cống Sumo hiệu quả nhanh nhất

 

4. Viên bột thông cống Daiso

 

Sản phẩm Daiso là nhãn hàng bột thông cống với công nghệ xuất xứ từ Nhật Bản nhưng lại rất nhiều người Việt với khả năng phân hủy các chất thải cực siêu nhanh. Đặc biệt loại này được nén dưới dạng viên vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Nó có mùi hương cam quýt nên sau lúc thông tắc, đường ống của nhà bạn sẽ không còn bị hôi và mang mùi thơm rất dể chịu.

Cách sử dụng:

Sở hữu các con phố ống thoát nước, Cả nhà cho khoảng 2 – 3 viên Daiso vào tùy thuộc vào trạng thái tắc nghẽn và chiều dài tuyến đường ống của mình để cho phù hợp, hảy để chúng trong vòng 40 – 60 phút rồi xả lại nhiều nước.

Thuốc nó sẽ tự sủi bọt khiến cho những lớp dầu mỡ, mảng bám, rong rêu bị đánh bay một cách hiệu quả.
Đối với  lavabo, bồn rửa bát bị kẹt nước, Anh chị em nên múc hết nước trong bồn rồi cho viên thông cống vào, đợi 40 phút – 60 rồi xả nước.

Giá bán trên thị trường : 80.000 đồng/vỉ 10 viên.

bột thông cống daisoBột thông tắc cống Daiso

 

5. Bột thông cống Okay

Là nằm trong Top 29 mẫu bột thông cống rẻ nhất thị trường. Đây là sản phẩm giúp phân hủy phân trong hầm cầu thành nước và làm cho mềm các bả phân, hay chúng có thể đánh tan các chất bám trong đường ống giúp hệ thống cống dẫn nước được thông thoáng trở lại nhanh.

Phương pháp sử dụng:

 • Bạn hảy đổ 1 muỗng bột Okay vào ngay chổ bị tắc nghẹt chỉ sau 30 phút bạn sẻ thấy nó cực kỳ hiệu quả. Sau đó hảy xã nước nước xuống ống để đẩy trôi các mảng bám và chất thải tra ngoài.
 • Nếu vẩn chưa thông thoáng bạn có thể hảy đổ thêm lần nữa với lượng bột nhiều hon nhé.
 • Giá bán: 30 – 60.000 đồng/gói 100gr.

bột thông tắc cống okay

Bột thông tắc cống okay

 

6. Bột thông tắc cống VS

Bột thông cống VS là giải pháp đơn thuần mà mang lại cực hiệu quả khi khắc phục các tình trạng đường ống bị tắc nghẽn do mảng bám, cặn bã thức ăn, dầu mỡ….

Cách sử dụng:

 • Củng như các bột thônmg cống khác bạn hảy đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.Hòa tan bột thông cống VS với nước theo tỷ lệ một gói bột : 0,5 lít nước. Hảy tùy vào đường ống lớn hay mức độ tắc nghẹt nặng hay nhẹ để đổ cho nó phù hợp bạn nhé.
 • Sau đó bạn hảy chờ từ 3 – 6 tiếng. Hảy xã sạch nước them nhiều lần và kiểm tra biết nagy hiệu quả hay không.
 • Giá bán: Khoảng 30 – 40.000 đồng/gói 100gr.

bot thong tac cong

Bột thông tắc cống VS

 

7. Bột thông tắc cống xuất xứ Hàn Quốc.

Bột thông tắc cống Hàn Quốc được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cực  cao nhờ khả năng xử lý hiệu quả nhanh chóng các đường ống bị tắc nghẹt.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Hảy đổ với lượng bột thông cống xuống đường ống vừa phải và hay r dùng gang tay hay đồ bảo hộ đôt thì an toàn nó sẻ không bị ăn mòn.Với trường hợp nghẹt nặng bạn có thể đổ gấp đôi liều lượng ghi trên bao bì.
 • Giá bán: 49.000 đồng/gói.

bot thong cong han quoc

Bột thông tắc cống Hàn Quốc

 

8. Bột thông cống Large

Bột thông cống Large là bột được sử dụng rôn gj rải taioj việt nam vì nó khá dể sử dụng và mua ở đâu củng có. Sản phẩm được đóng dưới dạng lọ giúp thuận tiện cho việc bảo quản lâu hơn.

Cách sử dụng:

 • Đổ một hộp bột thông cống vào ngay nơi bị tắc nghẹt
 •  Trong khoảng 3 tiếng sau bạn hảy xã thật nhiều nước vào đường ống đẻ đẩy các chất cặn bả bám trong đường ống ra ngoài làm cho đường ống thông thông thoáng
 • Giá bán hiện nay : 65 – 80.000 đồng/lọ110gr.

bot thong tac cong

Bột thông cống Large

 

9. Bột thông cống Hando

Bột thông cống hando nó co tác dụng thông tắc các đường ống nước thải cực nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần sau 20 phút bạn sẻ thấy nó hiệu quả ngay tức thì.

Cách sử dụng:

Khi bị tắc nghẹt bạn hảy ra ngay tiệm bán hàng để mua ngay bột thông cống hando. Sau đó bạn hảy dùng gang tay hay đồ bảo hộ sử dụng nó tránh trường hợp bị các chất đó bám vào.
Cách sử dụng cực kỳ đơn giản, pha bột với nửa lít nước ấm khoảng 70 độ C. Đổ vào đường cống rồi chờ thời gian khoảng trong 2 tiếng đồng hồ.

 

bột thông cống handoBột thông cống Hando

 

10. Bột thông cầu cống Hannah

 

Bột thông bồn cầu Hannah cũng là một loại bột được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Thường dùng để thông tắc đường ống cống và xử lý hố ga cho các công trình lớn. Nó có tắc dụng cực hiệu quả nhé

bot thong tac cong

Bột thông tắc cầu cống Hannah

11. Bột thông cầu cống Emuniv phot.

Đây là sản phẩm bột sinh học duy nhất trong các loại bột thông cống hiện nay mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này, với công dụng xử lý đường ống cống bồn cầu các tạp chất dính trong bồn cầu một cách từ từ, nó có công dụng chống nghẹt bồn cầu và xử lý mùi hôi đường cống cực tốt. Giảm tới 99% mùi hôi.

bột thông cống Emuniv phot.Bột thông tắc cống Emunivi phot

12. Bột thông cầu cống Microphot 

Đây chắc chắn là một trong các loại bột thông cống được bày bán nhiều nhất và rộng rãi nhất thị trường rồi, không những có tác dụng với bồn cầu mà nó còn thông được tất cá đường cống nhà vệ sinh và bồn rửa chén rất tốt, labo…

Ưu điểm của loại thuốc này là thời gian tác dụng rất nhanh, không tốn nhiều thời gian.

bột thông tắc cống microphotBột thông cống Microphot

13. Bột thông cống SIFA

Các loại bột thông cống đến từ thương hiệu Việt Nam và một trong những sản phẩm rất hiệu quả trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có thể sử dụng cho mọi loại đường cống như bồn rửa chén, lavabo. Khả năng phân hủy các loại chất thải hữu cơ rất cao, trong thời gian chưa đến 1 tiếng đồng hồ.

bột thông cống sifaBột thông cống Sifa

14. Bột thông cống Tictac.

Bột thông cống tictac chỉ cần trong thời gian 20 phút, đảm bảo đường cống trôi đi hết các chất thải bị tắc nghẹt do dầu mở, tóc tai, lá cây.. Đặc biệt là các loại dầu mỡ lâu ngày tích tụ trong đường cống hay rong rêu bám vào.
Lưu ý sử dụng hai gói một lần để đánh bay các chất bám trong đường ống.

bột thông cống tictac

Bột thông cống Tictac

 

15. Bột thông cống Viking

 

Một sản phẩm mới lạ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ mà bạn có thể mua về dùng thử. Sản phẩm này củng được rất nhiều người sử dụng chất lượng sản phẩm khá ok, xử lý nhanh đường cống, kết hợp khả năng khử mùi hôi đường cống rất cao.

bột thông tắc ống cống Viking

Bột thông tắc ống cống Viking

 

16. Bột thông cống DW

Bột thông cống DW có khả năng xử lý các loại xác động vật, rong rêu, thậm chí đến tóc, bọc nilon mỏng trong đường cống. Đặc biệt khi bạn sử dụng nhiều thì bột thông cống DW hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến đường cống nhà.

Cách sử dụng:

Trước khi sử dụng hảy dùng đồ bảo hộ để có thể bảo vệ cho đôi bàn tay của mình. Bạn hảy dùng nó pha loảng với 0,5lit nước đổ vào ngay đường ống bị tắc chỉ sau 1- 2 tiếng nó sẻ phân hủy ngay các chất bên trong đường ống. Sau đó bạn hảy cho nhiều nước xả xuống để cuốn trôi đí sạch đường ống nhé.

bot thong tac cong DWBột thông tắc cống DW

17. Bột thông cống Amiphot

 

Loại bột thông cống này cực kỳ đậm đặc nên đặc điểm là bạn phải pha với nước cho hơi loảng sau đó đổ xuống đường ống bị tắc, công nghệ sản xuất cực kỳ tiên tiến, kết hợp với các loại vi sinh có trong đường cống, không cần phải sử dụng lại quá nhiều lần.

Cách sử dụng:

Chỉ cần pha loảng với một số nước lạnh vào sau đó đổ trực tiếp vào ngay chổ bị tắc và để cho nó khoảng 3 tiếng đồng hồ. Bạn sẻ thấy nó hiệu quả ngay.

bot thong ong cong amiphot

Bột thông ống cống Amiphot.

 

18. Bột thông cống TEBI

 

Với 2 thành phần chính của sản phẩm là sodium hyđroxide, potassium hydroxide…có khả năng phân hủy đường cống rất nhanh chóng.Sản phẩm này cực kỳ nổi tiếng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng chúng.

Cách dùng:

Nó củng như các loại bột khác bạn hảy thêm một chút nươc vào và đổ ngay tại chổ bị tắc nghẹt. Mà không lo ảnh hưởng gì đến đường ống của mình. Nó có tắc dụng chỉ sau 2 tiếng.

bột thông ống cống tebi

Bột thông ống cống Tebi

19. Bột thông cống SH.07

Sản Phầm SH.07 là một trong những công ty sản xuất hóa chất vệ sinh số 1 việt nam hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin dùng trong đó nổi bật nhất là bột thông cống SH.07. Với giá thành rất rẻ và mua củng dể dàng.

Cách dùng 

Dùng rất đơn giản chỉ cần bạn đem pha với nước tỷ lệ nước có ghi rỏ trên bao bì rồi đổ vào đường cống, chờ khoảng thời gian 2 – 4 tiếng rồi dùng nước đổ lại xem kết quả, bạn có thể sử dụng 2, 4 lần để có kết quả tốt.

bột thông cống SH.07 Bột thông cống SH.07

 

20. Bột thông cống Tin tin

 

Bột thông cống Tin Tin, được coi là một trong các loại bột thông cống có mức giả rẻ nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm có tính chất kiềm cực mạnh nên phân hủy các chất thải trong đường ống nhanh nhất.

Nên bạn phải sử dụng hạn chế tránh gây ra tình trạng ăn mòn đường cống nếu bạn sử dụng quá liều lượng. So với hướng dẫn của nhà sản xuất.

bột thông cống tintinBột thông tắc cống Tintin

21. Bột thông cống V-Green

 

Bột thông cống V-Green là một sản phẩm đa năng bạn có thể sử dụng chúng để thông tất cả các đường ống cống, labo, chậu rữa chén, thậm chí là dùng để đổ vào hầm cầu giúp làm tăng khả năng phân hủy chất thải.

Cách sử dụng:

Dùng nó pah với một ít nước tỷ lệ 1:1 và đổ ngay xuống chổ tắc nghẹt và để cho nó khoảng 2 -4 tiếng sẻ làm phân hủy các chất thải cặn bả bám trong đường. Sau đó dùng nước xã sạch xuống với lực nước mạnh đánh bay các chất thải trong đường ống.

bột thông cống green

Bột thông cống Green

 

22. Bột thông cống Craibe

Bột thông cống là sản phẩm bột được xếp vào loại thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Ngoài khả năng xử lý đường cống nó còn có thể khử rong rêu, khử phèn trong các hệ thống đường cống cấp thoát nước.
Sản phẩm có giá cực kỳ dễ chịu và phổ thông nhất trên thi trường.

Cách sử dụng:

Hảy pha loảng và 0,5 lít nước và đổ trực tiếp ngay chổ bị tắc nó cực hiệu qua chỉ sau 20 phút.
Hảy để sau 1 tiếng nó sẻ phân hủy các chất thải nhanh chóng nhất.

bột thông tắc craibe

Bột thông tắc Craibe

23. Bột Baking Soda Arm & Hamme r

 

Chúng tôi khuyên bạn nếu cần mua một loại bột thông cống chất lượng, hiệu quả cao thì Baking Soda Arm&Hammer là sản phẩm bạn phải tìm mua đầu tiên (Một lưu ý nhỏ dành cho  quý khách là có thể kết hợp với muối để có được kết quả tốt hơn).

Cách sử dụng:

Pha một số vào nước hay có thể đổ trực tiếp xuống nước ngay chổ bị tắc đó với bột có tác dụng cực mạnh sẻ làm tan các chất thải bám trong đường ống. Chỉ sau thời gian 1 tiếng nó sẻ hiệu quả ngay tức thì.

bột thông cống banking soda

Bột thông cống hiệu quả chỉ có Banking soda

 

24. Bột thông cống astonish.

Bột thông cống với khả năng xử lý các mùi hôi của tuyến phố cống, khử mùi hôi lâu năm từ con đường cống bốc lên, khả năng gột rửa các dòng cặn và chất thải trong tuyến đường cống rất cao. Không những thế còn có thể dùng bột thông cống astonish xử lý cho hầm cầu nhà bạn.

bột thông cống astonish

Bột thông cống Astonish

25. Bột thông cống denkmit

 

Sở hữu hai thành phần chính là natri hydroxit, nhôm thì denkmit mang khả năng đánh tan chất thải rất nhanh, con đường cống sẽ bị chất natri khiến nóng lên từ đấy đẩy nhanh thời kỳ phân rã 1 Điều mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng bột thông cống denkmit vào mùa đông thì hiệu quả của sản phẩm sẽ cao hơn thường ngày.

bột thông cống denkamitBột thông cống Denkamit

26. Bột thông cống drain opener

 

Sản phẩm mang dây chuyền phân phối đương đại, với khả năng thay thế những phương tiện thông cống nghẹt trong tương lai. Chỉ cần sắm về và sử dụng nhanh chóng trong vòng 30 phút là bạn đã thấy được kết quả.

bột thông tắc dria openerBột thông cống Drai openner

27. Bột thông cống Ecosock

 

Ecosock từ xưa đã được biết đến là 1 trong các sản phẩm hàng đầu trong xử lý vi sinh, nay đơn vị mở bán thêm sản phẩm bột thông cống Ecosock. Sản phẩm sở hữu chất lượng rất tốt, giá cả khó khăn trên thị phần, tổng thể đây là 1 trong các sản phẩm rất đáng để bạn tuyển lựa và tiêu dùng.

bot thong cong ecosockBột chuyên thông cống Ecosock

28. Dung dịch Der clean.

 

Tại sao đây là dung dịch mà chúng tôi đả chọn vào vào danh sách này. Đơn thuần vì công dụng và thời gian sản phẩm mang tác dụng có các con phố cống rất nhanh. Thông thường thì đối mang các cái men vi sinh trong con đường cống mất 1 khoảng thời gian trong khoảng 3 đến 4 ngày mới mang tác dụng.

Với những chất thông bồn cầu mà chúng tôi đề cập trên chúng tôi kỳ vọng bạn sở hữu thể xử lý cho bồn cầu nhà mình một bí quyết thấp nhất mà chẳng phải tốn quá phổ quát tầm giá cho nhà sản xuất thông cầu cống nghẹt. Điều quan trọng là bạn phải biết cách thức và lưu ý lúc nào nên sử dụng những mẫu bột thông cống khi nào không.

bot thong cong dre sạchBột thông cống Dre clean

29. BằNG Enzyme

Enzyme là bột được các bà nội trợ tin dùng bởi vì nó chính là kẻ thù của những chất thải hữu cơ. Khi sử dụng nó, bạn chỉ việc đổ dung dịch có chứa thành phần là Enzyme xuống bên dưới hầm cầu và đậy nắp lại. Đợi khoảng 5 đến 7 tiếng, mọi chất thải hữu cơ sẽ được đánh tan. Cuối cùng bạn cần xả nước là hiệu quả ngay.

bot thong cong endidy

Bột thông cống Enzymy

 

Một số lưu ý khi khách hàng sử dụng bột thông cống.

Khi sử dụng bột thông tắc cống để hiệu quả và an toàn nhất thì quý khách cần lưu ý sau:

 • Thành phần nó chứa trong bột thông cống với chất tẩy rửa cực mạnh như Potassium hydroxide,….Nếu để bột dính vào da sẽ gây dị ứng, lở loét, thẩm chí là gây bỏng rất nặng. Do vậy trước khi sử dụng, hảy cần phải chú ý cẩn thận không để bột dính vào da và không làm cho vương vãi bột thông cống ra các nền nhà xung quanh.
 • Hay đeo bít tất tay, khẩu trang đồ bảo hộ khi thực hiện sử dụng thông tắc cống nghẹt để bảo vệ an toàn cho mình nhé.
 • Với những dòng bột thông cống hiện nay được bày bán trên thị phần chỉ mang tác dụng có chất thải hữu cơ và những trường hợp bị tắc cống nhẹ. Còn đường ống bị tắc nghẽn nặng như bị mắc bàn chải, bìa cát tông… Thì không thể sử dụng bột thông cống được nhé.
 • Chỉ nên sử dụng bột thông cống vào buổi tối để thời gian bột thông cống làm mềm các chất hữu cơ hiệu quả nhé.
 • Sau khi sử dụng bột còn thừa, Bạn hảy bảo quản đúng nơi, đúng chỗ,tránh ánh sáng trực tiếp…Và tuyệt đối ko được để trẻ con chạm vào nó nhé sẻ gây nguy hiểm.

 

Mua bột thông tắc cống ở đâu uy tín?

Bột thông cống dối với hộ gia đình nó cựa càn thiết. Bên cạnh đó, lại ko được bán phổ biến. khách hàng đã đặt các câu hỏi như:  muốn mua bột thông cống ở đâu? Địa chỉ bán bột thông cống đó có uy tín?
Và sau đây sẽ gợi ý cho bạn 1 số địa chỉ mua hàng tin cậy nhất?

Những bột thông cống tại các trang thương nghiệp điện tử lớn như Shopee, Lazada, Sendo…
Ưu điểm:
– Giá thành rẻ, lựa chọn nhanh chóng
– Có mặt khắp nơi.
Nhược điểm:
–Chờ giao hàng chậm, nếu khi bị nghẹt cống nặng thì sẽ chẳng thể xử lý kịp thời.
– Không có đội ngủ nhân viên tư vấn rỏ ràng.
– Khách hàng còn phải chịu thêm phí ship hàng.
Với bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người lúc cần bột thông tắc cống. Nếu đã thử ứng dụng phương án này nhưng không hiệu quả thì hãy liên hệ cho dịch vụ thông tẵc cống chuyên nghiệp để được hổ trợ nhanh chóng và kịp thời.
Hay có thể liên hệ ngay tại đơn vị Hút hầm cầu Đại Nghĩa.
Ưu điểm:
– trả lời tư vấn giúp bạn chọn đúng dòng bột sản phẩm thông tắc cống thích hợp để giảm tốt đa chi phí mà lại hiệu quả.
– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc miển phí, giao ngay trong ngày đối với khu vực Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Như vậy sẽ giúp bạn xử lý tình trạng nghẹt cống nhanh nhất có thể.
– Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bột thông cống do Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc….
– Mức chi tương đối phải chăng.

 

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty tnhh vệ sinh môi trường Đại Nghĩa
Điện thoại: 0968422486 ,ZALO : 0968.422.486
Email: huthamcaudainghia@gmail.com
Website: Huthamcaudainghia.com
5/5 - (1 bình chọn)

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *