Hút Hầm Cầu Nhanh – Dịch Vụ Thông Tắc -Sach – Gọn – Tiện Lợi – Hiệu Quả Cao

Hút Hầm Cầu là Việc xử lý tắc nghẽn tránh việc dẫn đến nhiều bất tiện trong sinh hoạt, do đó quá trình hút hầm cầu nhanh luôn là mong muốn của rất nhiều người. Vì khi xử lý chất thải nhanh chóng sẽ mang đến sự thoải mái, dễ chịu khi sinh hoạt. Bên cạnh đó, tắc nghẽn hầm cầu cũng gây ra nhiều bất lợi ở nhiều nơi công cộng như bệnh viện, trường học, …v.v.

Chính vì hiểu được sự nghiêm trọng của vấn đề này. Hút hầm cầu Đại Nghĩa luôn muốn cung cấp các gói dịch vụ xử lý tắc nghẽn nhanh chóng, diễn ra trong một khoảng thời gian để mang đến những tiện ích hoàn hảo cho người dùng.

xe hút hầm cầu đại nghĩa

Xe hút hầm cầu Đại Nghĩa uy tín phục vụ nhanh nhất 

 

Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu

Sau một thời gian thi công nhiều công trình. Đại Nghĩa nhận thấy rằng tắc nghẽn hầm cầu đến từ nhiều lý do khác nhau. Mức độ tắc nghẽn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như thói quen sử dụng, số lượng chất thải….v.v. Bên cạnh đó việc lắp đặt sai cấu trúc đường ống cũng sẽ làm hầm cầu bị tắc nghẽn.

Bài viết liên quan: Hút hầm cầu tại Bình Dương

Tắc hầm cầu ở các hộ gia đình

Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu trong hộ gia đình thường xảy ra do chất thải quá nhiều không được xử lý kịp thời, triệt để. Dưới đây là một số nguyên nhân chúng tôi thường gặp khi thực hiện thông tắc tại các hộ gia đình.

 • Để cọ rửa bồn cầu, một số người thường có thói quen cho xà phòng, các chất tẩy rửa không chuyên dụng để cọ rửa. Bên cạnh đó, nước giặt đồ, nước xả cũng thường được dùng để đổ xuống bồn cầu nhằm đánh bay mùi hôi. Việc làm này sẽ vô tình làm chết các lợi khuẩn và khiến cho chất thải không thể phân huỷ được.
 • Có một số hộ gia đình đông thành viên, nhưng chỉ có duy nhất một nhà vệ sinh chung. Điều này sẽ tạo nên quá nhiều chất thải trong một hầm cầu. Chính vì thế, những hộ gia đình này thường dễ xảy ra tắc nghẽn nhất.
 • Trong quá trình sử dụng, các đồ vật như nhãn chai dầu gội, bông tai, … bị rơi xuống bồn cầu cũng sẽ gây tắc nghẽn. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ thường cho các đồ chơi nhỏ xuống bồn cầu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây tắc nghẽn hầm cầu.

tắc hầm cầu

Một số nguyên nhân chính dẫn đến việc hút hầm cầu nhanh tại các gia đình

 

Tình trạng tắc nghẽn tại nhà hàng khách sạn

Những khu vực này thường có lượng khách sử dụng nhà vệ sinh khá đông. Mỗi ngày nhà hàng, khách sạn tiếp đón rất nhiều người, do đó lượng chất thải sẽ vô cùng lớn. Bên cạnh đó, có những người thường xuyên vứt giấy vào bồn cầu gây ra tắc nghẽn nghiêm trọng.

Nguyên nhân tắc hầm cầu tại bệnh viện, trạm xá

Bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều người, do đó chất thải hàng ngày rất lớn. Một lượng chất thải quá lớn dưới hầm cầu sẽ không được thoát ra ngoài kịp lúc. Điều này sẽ làm cho hầm cầu tắc nghẽn. Chính vì vậy cần phải hút hầm cầu nhanh để ngăn chặn chất thải trào ngược ra miệng cống, bốc mùi hôi gây khó chịu.

Tình trạng tắc bồn cầu tại công ty, doanh nghiệp

Một số công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn sẽ có rất nhiều nhân viên, cán bộ làm việc. Hàng ngày họ sử dụng nhà vệ sinh rất nhiều lần. Có những thời điểm trong ngày, nhiều người sẽ sử dụng các nhà vệ sinh cùng một lúc. Điều này sẽ làm cho những chất thải không kịp thời thoát ra ngoài dẫn đến tắc nghẽn trong một thời gian ngắn.

 

thông bồn cầu

Tình trạng dẫn đến việc hút hầm cầu nhanh tại công ty/doanh nghiệp

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc hầm cầu tại trường học

Đây là nơi dễ dàng xảy ra tắc nghẽn, đặc biệt là những trường mẫu giáo và tiểu học. Ở độ tuổi này các bé học sinh còn nhỏ và có thể sẽ thả các đồ chơi xuống bồn cầu gây tắc nghẽn nghiêm trọng. Bên cạnh đó, giấy vệ sinh bị thả xuống bồn cầu cũng sẽ làm cho hầm cầu bị nghẹt.

6 cách xử lý đơn giản khi tắc hầm cầu

Sau khi nhận thấy được các dấu hiệu tắc nghẽn, bạn cần tìm cách hút hầm cầu nhanh để các vấn đề được giải quyết triệt để. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những cách thông tắc đơn giản tại nhà. Tuy nhiên những cách làm này chỉ được áp dụng khi tình trạng tắc nghẽn ở mức độ đơn giản, dễ xử lý.

Sử dụng nước đá

Đây là một cách khá dễ thực hiện với nguyên liệu có sẵn ở các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp. Những hầm cầu bị tắc nghẽn nhẹ sẽ được giải quyết nhanh chóng khi sử dụng cách làm này. Đầu tiên, cần sử dụng một lượng đá đủ dùng và đổ xuống đầy bồn cầu. Sau khi chờ 15 phút, bạn chỉ cần ấn xả nước.

Nước và đá lạnh sẽ tạo nên một áp lực lớn đẩy mạnh chất thải gây nghẹt ra khỏi đường ống. Tuy nhiên, cách làm này chỉ có thể áp dụng khi tình trạng tắc nghẽn ở mức độ nhẹ, chất thải ít.

thông bồn cầu bằng đá

Dùng nước đá trước khi cần đến dịch vụ hút hầm cầu nhanh

 

Dùng chế phẩm vi sinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chế phẩm vi sinh để phục vụ cho nhu cầu giải quyết tắc nghẽn. Các chế phẩm vi sinh có tác dụng phân huỷ chất thải tồn đọng và giúp quá trình thoát nước được diễn ra dễ dàng. Trên thị trường có hai loại chế phẩm vi sinh dạng bột và chất lỏng. Mỗi loại sẽ được sử dụng để xử lý các tình trạng tắc nghẽn khác nhau.

Sử dụng dây lò xo

Đây là một mẹo khá mới mẻ và ít người biết tới, nhưng cách làm này lại mang đến hiệu quả rất cao. Một bộ dụng cụ gồm đoạn dây lò xo dài và tay cầm nhựa. Bạn chỉ cho dây vào miệng bồn cầu và xoay tay cầm. Khi đến những đoạn có chất thải, vật cản bạn cần ấn mạnh đầu dây để đẩy chúng ra ngoài.

dụng cụ thông tắc cống dây lò xo

Dùng xây thông tắc bằng loxo hiệu quả nhất.

Dùng máy nén khí

Thực hiện dịch vụ hút hầm cầu nhanh bằng máy nén khí với khả năng tăng áp suất giúp đẩy mạnh chất thải ra bên ngoài. Bạn chỉ làm theo các bước đơn giản như sau:

 • Nạp đầy khí cho máy nén bằng cách đẩy ống bơm liên tục.
 • Cho đầu ống thổi vào miệng bồn cầu.
 • Tác động cho luồng khí nén đẩy hết các chất thải ra bên ngoài.
 • Xả nước bồn cầu và vệ sinh dụng cụ sạch sẽ.

thong may nen khi

Dùng máy nén khí thông tắc cực hiệu quả

Sử dụng Coca Cola

Coca Cola được xem là một “vị cứu tinh” cho các bồn cầu bị tắc nghẽn. Axit trong coca cola sẽ làm phân huỷ chất thải trong bồn cầu, giải quyết vấn đề tắc nghẽn nhanh chóng. Bạn cần đổ một chai coca cola 1,5 lít từ từ xuống bồn cầu và chờ khoảng 1 tiếng. Tiếp theo bạn chỉ cần xả nước bồn cầu là có thể giải quyết ngay tắc nghẽn.

Dùng băng keo

thong bon cau bang keo

Trước khi cần đến dịch vụ hút hầm cầu nhanh, hãy áp dụng băng keo để xử lý

Với phương pháp xử lý này, bạn chỉ cần dán băng keo kín mặt bồn cầu và ấn mạnh. Áp suất sẽ đẩy các chất thải xuống cống thoát nhanh chóng. Khi thực hiện quá trình này cần sử dụng găng tay và khẩu trang để đảm bảo an toàn vệ sinh, ngăn bám dính chất bẩn vào da. Đặc biệt, nên sử dụng băng keo trong để có thể dễ dàng quan sát tình trạng của bồn cầu.

Một số lưu ý nhỏ khi xử lý tắc nghẽn hầm cầu

Khi xử lý vấn đề tắc nghẽn, cần phải có một số lưu ý nhỏ để đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình thực hiện. Đó là:

 • Xem xét tình trạng tắc nghẽn để có biện pháp xử lý phù hợp.
 • Trang bị đầy đủ dụng cụ để thực hiện các thao tác nhanh nhẹn.
 • Chuẩn bị khẩu trang, kính, bao tay để đảm bảo các chất bẩn không bắn vào người.
 • Cần mở các cửa sổ, cửa thông gió để mùi hôi bay ra ngoài.

 

Công ty xử lý hút chất thải môi trường hút hầm cầu Đại Nghĩa

Đại Nghĩa là một công ty cung cấp dịch vụ xử lý chất thải chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý chất thải sạch sẽ 100%. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi hotline: 0968.422.486 Đại Nghĩa sẽ có đội ngũ nhanh chóng xử lý chất thải trong thời gian ngắn nhất.

hut ham cau dai nghia

Đại Nghĩa – đơn vị xử lý, thông tắc, hút hầm cầu nhanh

 

Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp

Qua hơn 10 năm hoạt động, Đại Nghĩa đã cung cấp được rất nhiều dịch vụ thông tắc nghẽn ở một số địa điểm khác nhau. Đó là:

 • Hút hầm cầu nhanh cho khu vực nhà ở, khu nhà tập thể, các dãy trọ.
 • Xử lý chất thải hầm cầu, nhà tắm, … cho các khu chung cư, cao ốc, toà nhà cao tầng.
 • Dọn rửa bể chứa nước, bể phốt.
 • Xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn kéo dài.

Đến với Hut ham cau Dai Nghia, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về dịch vụ chúng tôi cung cấp. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin hữu ích về hút bể phốt nhanh nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa dịch vụ. Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật với vốn hiểu biết đa dạng và chuyên sâu sẽ thực hiện giải quyết vấn đề tắc nghẽn thuần thục, mang đến hiệu quả nhanh chóng.

hút hầm cầu

Những dịch vụ Đại Nghĩa đã thực hiện  

 

Điểm mạnh của dịch vụ hút hầm cầu nhanh

Đại Nghĩa đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng chọn lựa. Dịch vụ thông tắc của chúng tôi luôn có nhiều ưu điểm vượt trội tạo nên thương hiệu cho mình. Dịch vụ của chúng tôi luôn giải quyết các vấn đề của khách hàng ngay lập tức.

Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và là công ty luôn dẫn đầu về cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ toàn diện các khâu giải đáp, báo giá, thi công thấp nhất cho khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn được cam kết rỏ ràng. Đảm bảo được lợi quyền người dùng khi dùng dịch vụ công ty và đây cũng là yếu tố giúp khách hàng luôn tin cậy hơn khi tới hút hầm cầu Đại Nghĩa.

Giải quyết vấn đề nhanh chóng

Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến địa điểm cần xử lý. Đội ngũ kỹ thuật dùng các máy móc, thiết bị hiện đại sẽ loại khỏi chất thải ra khỏi hầm cầu nhanh gọn. Quá trình xử lý chất thải sẽ được thực hiện bài bản và có quy trình rõ ràng.

Giá cả hợp lý

Bên cạnh sự hài lòng về mặt chất lượng, quý khách hàng của công ty Đại Nghĩa còn đặc biệt “siêu lòng” bởi giá cả dịch vụ của chúng tôi. Mỗi dịch vụ của chúng tôi đều được đặt ra mức giá cụ thể, đảm bảo không có tăng giá bất thường. Ngoài ra, các gói dịch vụ đều được Đại Nghĩa điều chỉnh giá  hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người.

hút hầm cầu nhanh

Một trong những ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu nhanh, chính là giá cả cạnh tranh

Có nhiều chi nhánh

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty rút hầm cầu Đại Nghĩa đã có hơn 30 chi nhánh trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Điều này sẽ đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng vì đội ngũ công nhân luôn có mặt ở mọi tỉnh thành, không cần mất thời gian di chuyển. Điều này sẽ không làm kéo dài tình trạng tắc nghẽn gây cản trở sinh hoạt.

Cam kết đối với khách hàng của công ty Đại Nghĩa

Đến với công ty Đại Nghĩa, khách hàng sẽ được đảm bảo thực hiện hút hầm cầu nhanh trọn gói. Tất cả các quy trình đều được đội ngũ công nhân chúng tôi thực hiện. Việc thu dọn chất thải cũng sẽ được nhân công của Đại Nghĩa dọn dẹp sạch sẽ. Ngoài ra, quy trình nhanh chóng và thiết bị hiện đại sẽ rút ngắn thời gian thực hiện, không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, kinh doanh của khách hàng.

Khách hàng liên hệ đến xin chào cho hỏi có phải hút hầm cầu Đại Nghĩa không ạ? Dạ xin chào công ty công ty em hiện đang bị tắc nghẹt bồn cầu chúng tôi đã làm mọi cách thức để thông nghẹt bồn cầu toilet nhưng vẩn không được?

Tôi được 1 người anh thân tình giới thiệu công ty hút hầm cầu Đại Nghĩa là công ty luôn đáp ứng dịch vụ nhanh và tôi đả lên tìm kiếm trên google thì thấy website https://huthamcaudainghia.com/ của đơn vị để xem bảng giá hút hút hầm cầu là bao nhiêu tiền ngoài ra tôi còn băng khoăn về giá khi đưa ra có phát sinh thêm gì không.

Hiện tại chưa có vị trí hầm nên chi phí có thêm gì nữa không? Khi khách hàng tới với dịch vụ hút hầm cầu Đại Nghĩa chúng tôi cam kết chỉ báo giá duy nhất. Và cam kết không phát sinh nhé.

Hút hầm cầu tại công ty Đại Nghĩa có gì vượt trội?

 

XE HÚT HẦM CẦU HIỆN ĐẠI XE HÚT HẦM CẦU TRUYỀN THỐNG
Xe hút hầm cầu không cần đục phá Hút hầm cầu phải đục phá nền nhà
rút hầm cầu không mùi hôi rút hầm mùi hôi bốc ra rất thối
Hút bằng bơm chân không hơi nước Hút bằng máy dầu cử kỷ vương vải ra đường
Xe hút lực mạnh, 200m giây vẩn hút được Hút chỉ khoảng 50m giây trở lại
Xe hút được độ sâu 10m Chỉ hút được 4m tối đa
Khi hút nổ máy không có tiếng ồn lớn Khi hút nổ máy tiếng như xe công nông lên dốc.
Xe hút đời mới được nhập khẩu từ Nhật Bản hay Hàn Quốc về Xe gần hết đời tự chế
Áp lực hút mạnh bùn đặc và phân lên hết Thường chỉ hút được ít còn lại chỉ hút nước
Hút được các tầng hầm của chung cư hiệu quả

Không thể hút được hầm chung cư

 

Công ty Đại Nghĩa là đơn vị trước tiên sử dụng xe kỹ thuật hiện đại vào hút hầm cầu bằng bơm hút chân ko cam kết hút sạch hầm tới 99%.  Với xe hút chuyên dụng đời 2020 trở lên loại nhãn hàng cung cấp ô tô lớn nhất đất đến từ đất nước Hàn Quốc.

hut ham cau nhanh

Hút hầm cầu nhanh giá rẻ nhất – huthamcaudainghia.com

 

Quy trình thực hiện hút hầm cầu Đại Nghĩa như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng liên hệ đến công ty tư vấn và trả lời tất cả các vấn đề cho khách hàng tỷ mỷ nhất.
 • Nắm bắt thông tin và cho nhân viên khảo sát cụ thể, để đưa ra các giải pháp an toàn nhanh gọn hiệu quả nhất.
 • Sau đó sẻ báo giá trực tiếp cho khách hàng sau khi hai bên thỏa thuận giá cả thì sẻ tiến hành thi công.
 • Tiến hành điều phương tiện qua thi công công nhanh chóng nhất với thiết bị xe hút bể phốt không hôi, an toàn với môi trường.
 • Sau lúc làm cho xong quý khách nhân viên kỹ thuật sẻ gọi khách hàng nghiệm thu và ký giấy bảo hành.
 • Khi có nhu cầu xuất hóa đơn chúng tôi sẻ xuất hóa đơn dem qua cho quý khách.
 • Hình thức thanh toán có thể chuyển khoản hay tiền mặt tùy thuộc vào khách hàng.

hút hầm cầu nhanh

Hút hầm cầu nhanh nhất với xe hút không mùi hôi

 

Bảng báo giá thông hút hầm cầu Đại Nghĩa

Chúng tôi xin đưa ra giá hút hầm cầu bạn có thể tham khảo bảng giá rut ham cau sau đây

✔️Hút hầm cầu cho công trình xây dựng: giá dao động từ 700.000 – 1.400.000 VNĐ / 1 khối.

✔️ Hút hầm cầu hay vận chuyển bùn vi sinh sẻ báo giá theo thực tế số khối.

✔️ Hút hầm cầu đối với hộ gia đình xe 1200k hay có thể khảo sát thực tế.

✔️ Hút bể phốt các khu chung cư: Chúng tôi sẻ khảo sát báo giá thực tế.

✔️Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát thực tế để đưa ra các phương án cho hiệu quả.

✔️ Rút hầm cầu các con hẻm nhỏ xe không vào được thì phải cho nhân viên khảo sát thực tế.

✔️ Hút hầm mỡ nhà ăn cangtin phải khảo sát thực tế để nắm bắt số lượng chính xác.

✔️ Hút hầm cầu cho các công ty, xí nghiệp chúng tôi sẻ cho nhân viên khảo sát thực tế xem đả có hầm cầu hay chưa và vị trí nơi đậu xe ra sao sẻ đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng.

 

Dịch vụ hút hầm cầu nhanh của Đại Nghĩa sẽ giải quyết tất cả các vấn đề tắc nghẽn một cách gọn gàng nhất. Vì thế quý khách hàng không cần lo sợ chất bẩn bám vào người và chịu mùi hôi khi dọn dẹp. Tất cả mọi thứ đã được Hút hầm cầu Đại Nghĩa sắp xếp và thực hiện cho quý khách từ A – Z và trả lại măt bằng như lúc đầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0968422486 để được phục vụ tận tình nhé.

 

Hút hầm cầu Đại Nghĩa – chất lượng làm nên thương hiệu!

Thông Tin Liên Hệ: 

Công ty tnhh vệ sinh môi trường Đại Nghĩa
Điện thoại: 0968422486 ,ZALO : 0968.422.486
Email: huthamcaudainghia@gmail.com
Website: Huthamcaudainghia.com

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *