Nhà Vệ Sinh Lưu Động- WC Cho Thuê Hoặc Bán

Đầu tiên thông tin bọn tôi sẽ cho những người một tổng hợp vui là có hàng chục tìm hiểu tâm niệm 1 ngày con người đi đại tiện từ 1-2 lầnvì 1 ngày mọi người thưởng thức ba bữa di đó việc đi đại tiện từ 1-3 lần một ngày sẽ giúp con người bài xuất hết những chất cặn bã trong thân hình. Nếu bạn chỉ đi một lần 1 ngày cho thấy bạn đã thưởng thức khá ít và nhiều khả năng là bỏ bữa, trên cơ sở đó bạn hãy xét, quan sát lại bối cảnh sức lực hiện giờ.
Chưa kể việc đái tiện lệ thuộc vào việc bạn sinh hoạt hàng ngày ra sao, thí dụ : bạn uống nước với lượng nhiều, bạn ngồi phòng đông giá, bạn chạy nhảy vận hành ? nếu bạn tiết nhiều mồ nặng mùi thì tần suất trung tiện tiện của bạn cũng sẽ giảm bớt lại. Việc dẫn ra vài ba thông kê trên của bọn tôi chỉ muốn lập luận rằng nhu cầu dùng nhà vệ sinh hay gọi một cách ngắn gọn là wc từng ngày là cực kỳ lớn.
Giả dụ như rằng những người đang công tác tại công trường, trong các tiệc ở ngoài trờitrên khu vui chơi, hay những nơi công cộng khác mà những người có đòi hỏi đi nhà vệ sinh thì mọi người sẽ xử lý ra sao? thắc mắc đó được lí giải bởi một trong nhiều kết quả giá trị là nhà vệ sinh lưu độnghay việt hóa hơn là toilet di động ( hoặc nhà wc lưu động ), một sản phẩm mà bọn tôi đang bán, hoặc nếu bạn có yêu cầu mướn thì bọn tôi cũng sẵn lòng cho mướn toilet di động. Cho nên nếu bạn có đòi hỏi mướn toilet lưu động có thể liên hệ với bọn tôi theo thông tin bên dưới :
Công ty tnhh vsmt Đại Nghĩa
Hotline: 0968422486
Email: huthamcaudainghia@gmail.com

Chúng tôi xin được mai mối thêm về kết quả toilet di động ( điện thoại di động nhà vệ sinh )

Chất liệu để cấu thành nên vỏ ngoài của kết quả là composit, một loại chất liệu dẻo và bền, chấp nhận được va đụng và nhiệt độ nắng gay gắt hà khắc. Kết quả toilet di động được các sơn màu xanh lá hơi đậm, gợi sự xanhsạch, gần gũi môi trường của kết quả.
Hai dòng chính mà bọn tôi điều tiết là nhà vệ sinh đôi di động và nhà vệ sinh đơn di dộng. Nhà vệ sinh đôi là 2 buồng vệ sinh được đúc nối lại cùng nhau 1 bên nam và một bên nữ, tương xứng cho những địa điểm có đòi hỏi việc sử dụng hàng ngày.
nhà vệ sinh lưu động
Nhà vệ sinhtlưu động buồn đơn

Những điểm lợi của việc dùng nhà wc di động.

Ở tên của kết quả cũng đã nói lên phần nào những thuận tiện của chúng. ở các công trường, các tiệc ngoài trời … Việc dùng nhà wc di động hỗ trợ việc di chuyển kết quả thuận lợi, việc cài đặt cũng cấp tốc. wc di động nó rất nhẹ, khoảng 70 -80kg một buồng đơn, đối chiếu với việc sử dụng container văn phòng nhà vệ sinh thì cân nặng nhẹ hơn cực kỳ nhiều, bởi thế chỉ với 2 người sẽ thuận lợi di chuyển ra chỗ khác mà không nhất thiết xe cẩu.

Ngoài ra nếu bạn có yêu cầu mướn container văn phòng và nhà vệ sinh đồng thời thì việc mướn container văn phòng có xỏ thêm nhà vệ sinh sẽ làm suy giảm khoảng không văn phòng, trong khi ấy giá mướn cũng tương đương.

Không những thế việc thực hiện cài đặt thuận lợi cũng sẽ tiết kiệm tiền bạc đông đảo, ngoài ra giá mướn kết quả rẻ như cho chỉ từ 1.500. 000đ đến 2.700. 000/tháng/1 buồng. Mức giá bán hiện nay cũng rất phải chăng, rất đáng để bỏ ra đối chiếu với việc xây yên ổn 1 wc bất di bất dịch.

Nhà vệ sinh lưu động 1 buồng

nhà vệ sinh lưu động 1 buồng
Nhà vệ sinh lưu động 1 buồng
Kích cỡ bao quát thường dành cho nhà vệ sinh 1 buồng: 1500 x 900 x 2500 ( mm )

Thể tích bể nước nguyên chất : 300 lít
Thể tích bể rác thải : 500 lít.

Nhà vệ sinh lưu động 2 buồng

Kích cỡ thường tổng quát : 1500 x 1800 x 2500 ( mm )

Thể tích bể nước tinh khiết : 600 lít
Thể tích bể rác thải : 900 lít

 

nhà vệ sinh 2 buồng

Nhà vệ sinh lưu động 2 buồng tiện lợi

Công ty chúng  tôi cho bạn biết sơ về nội thất nhé !

Nội thất nhà wc di động của bọn tôi nhìn sạch sẽ, ngoài mặt nhẵn, không bị bám hoen ố và thuận lợi vệ sinh. Mặc dù nhìn ở phía bên ngoài giống 1 cái thùng khá nhỏ hẹp, tuy nhiên lúc ngồi trong sử dụng các chúng ta sẻ thấy khá thoải mái và mọi đồ dùng vật dụng tiện nhất trong tầm tay. Do được đúc nguyên khối nên mặt hàng cực kỳ vững chắc hỗ trợ việc xỏ thêm các trang thiết bị rất an toàn và vững trãi trong khi đó đi lại.

Các trang bị nội thất gồm như :

1 bệ xí bệt ông lão dolacera ( đương nhiên là cần có rồi, nhà vệ sinh cơ mà ) , 1 vòi xịt, 1 van cung cấp nước cho bệ xí.
Chuỗi điện nước đi âm tường , rất gọn ghẽ, 1 bóng điện trần, 1 nút bấm, 1 quạt thông gió.
1 bồn rửa tay
1 vòi xạ inox hiệu inax.
1 thanh treo khăn
1 khay đưng khăn tắm
1 hộp chứa khăn giấy

1 gương soi
ống thoát nước sàn

Bạn có khả năng xem hình nội thất sau đây.
Nội thất nhà wc lưu động
Nội thất toilet lưu động

Về cài đặt mặt hàng toilet di động
Bạn chuẩn bị mặt bằng , kể từ lúc hoàn tất bọn tôi sẽ cử hành vận chuyể. Tiền vận chuyển sẽ do bên bán /mướn trả nợ.

Nhiều bức ảnh cụ thể về nhà wc di động, nhà vệ sinh lưu động

Đầu tiên thông tin bọn tôi sẽ cho những người một tổng hợp vui là có hàng chục tìm hiểu tâm niệm 1 ngày con người đi đại
Mời Bạn Đánh Giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *