Cách Bố Trí Nhà Vệ Sinh Đẹp Mê Mẫn Và Tiêu Chuẩn Thiết Kế

Tùy vào diện tích để thiết kế nhà vệ sinh cho hoàn mỹ với thiết kế đẹp củng luôn tạo cho ngôi nhà trở nên sang trọng. Đại Nghĩa sẻ đưa ra một số mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp mời bạn có thể tham khảo nhé.

Các quy chuẩn xây dựng, bày biện nhà wc đẹp.

Tiêu chí kích cỡ xây dựng nhà vệ sinh

*** Đối với nhà wc diện tích nhỏ:

+ Lúc tạo dáng nhà vệ sinh, buồng tắm nhỏ hẹp sẽ rộng chưa quá 2, 5m2 đến 3m2. Rộng vậy là bạn có khả năng xây dựng vòi tắm sen, chậu vệ sinh khuôn mặt và bệ xí. Lúc sắp xếp cần khôn khéo để né tình huống bị chằng chéo, nhiều khả năng tách lavabo ra bên ngoài để hai người khả dụng buồng tắm cùng 1 thời điểm.

+ Lúc xây nhà tắm đẹp, toilet các thành viên trong nhà rộng vừa sẽ nằm trong vòng 4m2 đến 6m2. Rộng này bạn thuận lợi bày biện thêm nhiều vật trang trí trong nhà như tủ bảo quản nhỏ trong nhà tắm, bồn tiểu nam

Thường các mẫu xây dựng buồng tắm, toilet rộng vừa và nhỏ sẽ hợp với mẫu nhà wc đẹp cho nhà ống.

Xem thêm: Nhà vệ sinh lưu động 1, 2 ngăn

nhà vệ sinhNhà vệ sinh thiết kế với diện tích  bình thường

*** Đối với nhà wc diện tích rộng:

Lúc xây dựng buồng tắm lớn thường sẽ rộng khoảng 10m2 trở lên, rộng này bạn có khả năng lo liệu đủ các thứ vật trang trí trong nhà tối tân, tiện ích để đáp ứng theo yêu cầu của bản thân như xông hơi, có bồn tắm, sấy tay…hoặc nhiều khả năng bài trí thêm tranh ảnh và cây xanh tùy yêu thích.

Nhà vệ sinh thiết kế với diện tích rộng

Độ cao cài đặt lavabo ( chậu vệ sinh khuôn mặt )

 

Chuẩn sẽ trở thành 80-85cm, chiều cao này sẽ né được hiện trạng bị văng nước. Xây dựng ít hơn vì điều này sẽ làm bạn bị mỏi lưng lúc cúi đầu xuống quá thấp.

Để xây dựng nhà wc đẹp thì bạn hãy nhớ dàn dựng lavabo gần cửa, đừng dàn dựng quá sâu trong phòng tắm. Kích cỡ đặt lavabo tính từ mặt sàn nhà wc đến mặt chậu tương xứng với người dân chúng ta như sau :

+ Đối với người trưởng thành : 0,8 – 0,85m

+ Đối với trẻ thơ : 0,5 – 0,6m

Phân chia khu vực vai trò nội thất nhà vệ sinh, nhà tắm đẹp

Thường nhìn vào các bản vẽ nhà wc buồng tắm đẹp từ mức giá rất mềm đến thượng hạng, chúng ta sẻ thấy có ba khu tác dụng căn bản là vì rửa
– 
cầu
– 
tắm. Trong đó, phân làm 2 khu là vì khu khô ( rửa và cầu ) và khu ướt ( tắm ) .

Sự phân định khoảng không nhiều khả năng thông qua việc dàn dựng máy móc, sản phẩm đi kèm nhà tắm đẹp hoặc khả dụng tách khỏi khoảng không bằng vách ngăn kính, rèm.

Phân chia khu vực vai trò nội thất nhà vệ sinh, nhà tắm đẹp

Lưu ý việc dàn dựng xây dựng nội thất phòng wc, nhà wc, buồng tắm tiêu chuẩn tối thiểu lúc địa phận chậu rửa ở gần cửa, kế tiếp là cầu và cuối cùng là tắm. Nếu trong tình huống phòng thì phòng wc đẹp sẽ được dàn dựng máy móc ở 3 góc, góc còn lại là cửa, mỗi cạnh bình quân khoảng 2m.

nhà vê sinh đẹp

Nhà vệ sinh thiết kế cực đẹp

Xây dựng buồng tắm, toilet thích đáng phong thủy

 

+ Không được xây dựng nhà wc, buồng tắm ở hướng nam, tây nam và đông bắc bởi đây chính là những hướng xấu sẽ gây ảnh hưởng tới sức lực, tài vận cho chủ nhà. Không những thế, những hướng này còn có hỏa khí nặngkhông hòa hợp với nhà wc.


+
Kiêng kỵ việc xây dựng toilet đẹp đặt tại trung tâm của căn nhà, gây ảnh hưởng mất mỹ quan và phong thủy khiến sức lực và vận khí của cả gia đình suy kém.


+
Lúc xây dựng nhà tắm toilet không được để cửa đứng trước cửa ra vô buồng ngủ và giường ngủ.


+
Lúc xây dựng nhà wc lầu 1 hay tầng hai có hai toilet, cần lưu ý xây dựng kiểu quay lưng 2 toilet vào nhau.

 

Xây dựng buồng tắm, nhà wc hợp lệ phong thủy

 

– Hướng bệ xí đừng đặt cùng lúc với hướng nhà , trực xung với giường, bếp nấu hay dội về hướng bắc. Hướng bệ xí tốt nhất là hướng chéo hoặc vuông góc với cửa toilet.

không xây dựng nhà tắm trong buồng ngủ hay xây dựng nhà wc trong khu vực ngủ sẽ gây ảnh hưởng đến mỹ quan và phong thủy, khiến tất cả căn nhà bị ô nhiễm , tác động tới sức lực và vận khí của các thành viên trong nhà.

mặt nền nhà wc buồng tắm phải sạch, thoáng , an toàn

không xây dựng toilet tầng hai nằm trên buồng ngủ tầng dưới , theo phong thủy là vì hung khí khiến người ngủ ảnh hưởng tiêu cực tới thể trạng.

Vài ba để ý lúc xây dựng nội thất nhà wc đẹp

– 
vị trí chiều cao vòi hoa sen và bát sen : vòi hoa sen với độ cao tiêu chí từ 7, 7m đến 8m và bắt sen vừa tầm tay với khoảng 1m6 đến 1m8, đừng xây dựng quá cao vì tay chúng ta sẻ đối mặt vấn đề.


Vị trí trang thiết bị phụcài đặt máy móc đặt giấy nhà vệ sinh đừng quá xa bệ xí, giá treo khăn không quá gần chỗ đứng tắm.


Đừng trồng quá lớn thực vật trong phòng tắm vì thế tạo nên môi trường suôn sẻ cho muối và vi khuẩn gia tăng.


Lưu ý quyết định những chất liệu có độ nhám chừng mực, tránh tình huống dễ bám dơ và khó gột rửa là một điều nên quan tâm lúc muốn có được một nơi chốn nhà wc đẹp. Hãy chọn lựa sàn buồng tắm là chất liệu có độ bền tốt, không bay màu gạch lát , không bị ố màu và bị làm hao mòn, …


– 
theo tham vấn của người thiết kế kiến trúc, xây dựng nội thất đẹp nên quyết định những loại gỗ chấp nhận được nước như hdf ( gỗ do con người tạo nên ) ,.


Lúc tạo dáng nhà tắm, nhà wc ngoài khí hậu dễ chịu cũng tốt tuy nhiên cần để ý bảo dưỡng buồng tắm sao cho tốt bởi buồng tắm là địa điểm u tối dễ có muỗi và sâu bọ lộ thiên bay vào.


– C
ửa toilet nên chọn lựa kích cỡ chiều cao quy chuẩn khoảng 1.9 m
– 
2.1 m
– 
2.3 m và chiều rộng tương xứng là 0.68 m
– 
0.82 m
– 
1.02 m, sẽ giúp tiện lợi cho việc di chuyển.


Kích cỡ gạch lát nền để xây dựng buồng tắm đẹp nên áp dụng kích cỡ 20 x 20 cm và gạch ốp tường nên dùng 20×20 cm hoặc 20×30 cm .


– 
không ốp gạch lên sát trầnhãy dùng sơn nhé bạn và chiều cao ít nhất của trần là 2.2 m.


– 
tổng cộng các tự vệ sinh đều nên có quạt thông gió.

Vài ba ý nghĩ xây dựng toilet đẹp mê mẩn
Tôi đoán rằng rằng tất cả mọi người cũng đều muốn căn nhà của bản thân có một đảm bảo an toàn sinh vừa đẹp lại vừa trang bị. ngoài rabạn gặp khó trong lĩnh vực thiết kế ý tưởng xây dựng?

 

Các quy chuẩn xây dựng, thiết kế nhà vệ sinh

Tiêu chí kích cỡ xây dựng nhà vệ sinh
NHA VE SINH
Đại Nghĩa đưa ra một số thông tin thi thi công thiết kế nhà vệ sinh hi vọng bài viết này sẻ giúp ích cho mọi người có thể tham khảo khi dự định xây dựng nhà vệ sinh cho gia đình mình.
Thông Tin Liên Hệ:
Công ty tnhh vệ sinh môi trường Đại Nghĩa
Điện thoại: 0968422486 ,ZALO : 0968.422.486
Email: huthamcaudainghia@gmail.com
Website: Huthamcaudainghia.com
5/5 - (1 bình chọn)

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *